บริการของเรา

บริการของเรา

พบสัตวแพทย์ออนไลน์ ผ่าน VIDEO CALL

พบสัตวแพทย์ออนไลน์ ผ่าน VIDEO CALLคลิ๊ก http://line.me/ti/p/~@vet4ขั้นตอน Telemedicine VET4 TeleVET1) ลูกค้าติดต่อขอรับบริการ     2) หมอทำการ consult ผ่าน video call 3) คุณหมอ..

อ่านต่อ

แพ็กเกจต้อนรับเดือนแห่งความรัก

แพครักหัวใจในสุนัข ปี 2020     - ตรวจวัดความดัน     - ตรวจร่างกายทั่วไป     - X-RAY ช่องอก 2 ฟิล์ม     - ตรวจการทำงานของหัวใจ    &..

อ่านต่อ

Package ตรวจเลือด + ขูดหินปูน สุนัข และแมว

แค่หินปูน ก็สามารถทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมามากมาย ดังนั้นเราไม่ควรละเลยสุขภาพช่องปากของน้องหมา น้องแมวที่เรารักควรจะพาน้องไป “ขูดหินปูนเป็นประจำ” เมื่อเราสังเกตเห็นหินปูนเกิดขึ้นในปากของน้อง&..

อ่านต่อ

บริการรถรับส่งสัตว์เลี้ยง (VET 4 PET TAXI)

บริการพิเศษสำหรับคนรักสัตว์ที่ต้องการพาน้องมารักษาแต่ไม่มีรถ อยู่ไกล หมดห่วงโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 เปิดให้บริการรถรับ-ส่งสัตว์เลี้ยง อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าผู้ที่ต้องการเข้ามาใช้บริการทั้งในกรุ..

อ่านต่อ

Package ทำหมันสุนัข ทำหมันแมว 2021

Package ทำหมันสุนัข ทำหมันแมว     การทำหมันสุนัขหรือแมว ทำเพื่ออะไร ?1.ป้องกันการตั้งท้องที่ไม่ต้องการ การทำหมันเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการควบคุมประชากรสุนัข และแมวจรจัด ..

อ่านต่อ

ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพสัตว์เลี้ยง

ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ (Rehab Center) สัตว์เลี้ยงที่มีอาการบaาดเจ็บตั้งแต่อาการเล็กน้อยไปจนถึงอาการรุนแรง เช่น ไม่สามารถใช้ขาเคลื่อนไหวได้ การช่วยเหลือให้สัตว์เลี้ยงสามารถกลับมาเป็นปกติได้อาจต้องใช้เทคนิค..

อ่านต่อ

บริการอาบน้ำ ตัดขน สุนัข และแมว ( Grooming Service )

บริการอาบน้ำ ตัดขน สุนัข และแมว ( Grooming Service )การดูแลสุนัขนอกจากการตรวจรักษาโรคแล้วทางโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ยังเปิดให้บริการอาบน้ำและตัดขนสุนัขโดยเจ้าหน้าที่ ที่เข้าใจธรรมชาติของผิวและขนของ..

อ่านต่อ

โรงแรมแมว ( Cat Hotel ) ฝากเลี้ยงสุนัข ( Pet Boarding )

โรงแรมแมว ( Cat Hotel ) ฝากเลี้ยงสุนัข ( Pet Boarding )โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 เปิดให้บริการรับฝากเลี้ยงสุนัข และโรงแรมแมวในช่วงเทศกาลพิเศษ อยู่ที่ Vet 4 เจ้าของอุ่นใจมีเจ้าหน้าที่ และคุณหมอคอยดูแล..

อ่านต่อ

คลินิกสัตว์เลี้ยงพิเศษ ( Exotic Pets Clinic )

คลินิกสัตว์เลี้ยงพิเศษ ( Exotic Pets Clinic )ทางโรงพยาบาลเปิดให้บริการรักษาสัตว์เลี้ยงพิเศษหรือ Exotic Pets เช่น กระต่าย, หนูแกสบี้, ชูก้าไกลเดอร์ นก, เต่า, งู, นก และเม่นแคระ เป็นต้น สัตว์เลี้ยงพิเศษ..

อ่านต่อ