บริการของเรา

บริการของเรา

คลินิกโรคไตและทางเดินปัสสาวะ

ไต (Kidney หรือ Renal) เป็นอวัยวะรูปถั่ว มี 2 ข้างซ้ายขวา โดยปกติแล้วไตมีหน้าที่กรองของเสียออกจากร่างกายและดูดสารอาหารกลับเข้าสู่จากร่างกาย โดยเมื่อเลือดที่ออกจากหัวใจผ่านเข้ามายังไตจะถูกกรองผ่าน..

อ่านต่อ

บริการรับฝากเลี้ยงสุนัขและโรงแรมแมว

บริการรับฝากเลี้ยงสุนัขและโรงแรมแมวโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 เปิดให้บริการรับฝากเลี้ยงสุนัข และโรงแรมแมวในช่วงเทศกาลพิเศษ พร้อมมอบของขวัญเป็นส่วนลดค่าบริการอาบน้ำตัดขนทันที 300 บาท* เมื่อฝากเลี้ยงตั้..

อ่านต่อ

บริการห้องพัก VIP

บริการห้องพัก VIP ห้องพักพิเศษสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่ท่านสามารถอยู่ใกล้ชิดกับเจ้าตัวน้อยตลอดการรักษา เดินทางมาไกลหมดห่วงเรื่องหาที่พัก  เปิดบริการห้องพักพิเศษ 2 แบบ ได้แก่ ห้องพัก VIP แบบมาตร..

อ่านต่อ

คลินิกแมว

เพราะแมวไม่ใช่สุนัขตัวเล็ก (Cat is not a small dog)     โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ให้ความสำคัญต่อการรักษาแมวเป็นพิเศษ เรามีทีมสัตวแพทย์ของคลินิกแมวเป็นสัตวแพทย์ที่มีประสบการณ์การรักษาโรคแมว..

อ่านต่อ

ศูนย์ผิวหนัง

ศูนย์ผิวหนัง (Dermatology Center) ผิวหนังในสัตว์เลี้ยงสามารถเกิดได้ในสัตว์ทุกสายพันธุ์ ทุกเพศ และทุกวัย ในสัตว์ที่มีอายุน้อยมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดสูง โดยเฉพาะโรคที่เกิดจากการติดเชื้อรา เชื้อแบคทีเรี..

อ่านต่อ

ศูนยฟื้นฟูสุขภาพสัตว์เลี้ยง

ศูนยฟื้นฟูสุขภาพ (Rehab Center) สัตว์เลี้ยงที่มีอาการบาดเจ็บตั้งแต่อาการเล็กน้อยไปจนถึงอาการรุนแรง เช่น ไม่สามารถใช้ขาเคลื่อนไหวได้ การช่วยเหลือให้สัตว์เลี้ยงสามารถกลับมาเป็นปกติได้อาจต้องใช้เทคนิคพิ..

อ่านต่อ

บริการรับอาบน้ำ ตัดแต่งขนสุนัข

บริการอาบน้ำและตัดแต่งขน (Grooming Service)การดูแลสุนัขนอกจากการตรวจรักษาโรคแล้วทางโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ยังเปิดให้บริการอาบน้ำและตัดแต่งขนสุนัขโดยเจ้าหน้าที่ที่เข้าใจธรรมชาติของผิวและขนของสุนัขแ..

อ่านต่อ

คลินิกสัตว์เลี้ยงพิเศษ

คลินิกสัตว์เลี้ยงพิเศษ (Exotic Pets Clinic)ทางโรงพยาบาลเปิดให้บริการรักษาสัตว์เลี้ยงพิเศษหรือ Exotic Pets เช่น กระต่าย, หนูแกสบี้, ชูก้าไกลเดอร์ นก, เต่า, งู, นก และเม่นแคระ เป็นต้น สัตว์เลี้ยงพิเศษต้..

อ่านต่อ

ศัลยกรรมกระดูกและกล้ามเนื้อ

ปัญหาข้อกระดูกเสื่อมมักพบในสุนัขพันธุ์ใหญ่ สามารถตรวจพบความผิดปกติของกระดูกข้อและสะโพกได้ตั้งแต่อายุระหว่าง 3 – 4 เดือน ที่ศูนย์ศัลยกรรมกระดูกและกล้ามเนื้อมีทีมสัตวแพทย์สผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดแก้ไข..

อ่านต่อ