ข่าวสาร

ข่าวสาร & กิจกรรม

รวมภาพกิจกรรม Thailand International Dogs Sho..

รวมภาพกิจกรรม Thailand International Dogs Show 2019 ที่บูธโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ตั้งแต่วันที่ 4 - 7 กรกฎาคม 2562 ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยในปีนี้ Vet 4 มีกิจกรรมเพื่อคนรักสัตว์เลี้ยงมากม..

อ่านต่อ

VET 4 ขอเชิญร่วมงาน Thailand International Do..

โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 ขอเชิญผู้รักสัตว์ทุกท่านร่วมงาน Thailand International Dog Show 2019 ระหว่างวันที่ 4 - 7 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี อาคาร 5 - 6 ภา..

อ่านต่อ

โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 มอบเงินสมทบทุนรามา..

โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 เดินหน้าโครงการรณรงค์ลดถุงพลาสติก โดยผลิตถุงผ้า VET 4 รักษ์โลก จำหน่ายให้แก่ลูกค้าผู้ใช้บริการในราคาเพียงใบละ 39 บาท รายได้ทั้งหมดนำเข้าร่วมสมทบทุนมูลนิธิรามา..

อ่านต่อ

โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 เปิดธนาคารเลือดสำห..

VET 4 BLOOD BANK ธนาคารเลือดให้เลือด ให้ชีวิตสัตว์เลี้ยงขาดแคลนเลือดในการรักษายังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้เลี้ยงสัตว์ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นการเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุที่ทำให้สัตว์เสียเลือดมากจึงทำให้..

อ่านต่อ

โรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 เดินหน้าโครงการ “V..

ปริมาณการใช้ถุงพลาสติกทั่วโลกในแต่ละปีมีมากกว่าแสนล้านใบ ส่วนหนึ่งกลายเป็นขยะลงทะเล 3 ล้านกิโลกรัม และยังคงมีปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เชื่อไหมว่า.....ถุงพลาสติกที่เราใช้กันอยู..

อ่านต่อ

ก้าวสู่ปีที่ 10 โครงการทำหมันสัตว์เลี้ยงช่วยช..

โครงการความร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลสัตว์ สัตวแพทย์ 4 และ  โรงเรียนสัตวแพทย์จากมหาวิทยาลัยเพนซิลวาเนีย สหรัฐอเมริกา  ได้ริเริ่มขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 โดย Dr..

อ่านต่อ